Posted on

Có thể bạn không biết nhưng sim điện thoại cũng là một vật mang ý nghĩa phong thủy. Do đó, nếu bạn là người để tâm đến vấn đề này và là người làm ăn, việc tìm hiểu về ý nghĩa của những đầu số sim viettel được xem là cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những số sim phù hợp với vận mệnh, mong muốn và cải thiện phong thủy của mình. Vậy cụ thể các đầu số sim của nhà mạng Viettel mang ý nghĩa gì? 

cụ thể các đầu số sim của nhà mạng Viettel mang ý nghĩa gì? 
cụ thể các đầu số sim của nhà mạng Viettel mang ý nghĩa gì?

Sim Viettel có những đầu số nào?

Sim Viettel là 1 trong những sản phẩm sim cung cấp và phục vụ số lượng người dùng rất lớn. Loại sim này có 34 đầu số trong đó có đến 13 đầu số dùng cho thuê bao di động. Cụ thể 13 đầu số này bao gồm có:

  • Đầu số: 098, 097 và 096. Đây là 3 đầu số xuất hiện từ thời gian đầu khi mà nhà mạng Viettel bắt đầu ra mắt thị trường. Trong vài năm gần đây, trong bộ đầu số này còn có thêm đầu số 086.
  • Bên cạnh 3 đầu số trên, sim Viettel còn có 10 đầu số di động mới bao gồm: 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 03966.

Ý nghĩa của các đầu số 096, 097 và 098

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của các đầu số sim viettel cũ, xuất hiện từ những ngày đầu viễn thông viettel hoạt động. Đó là các đầu số 096, 097 và 098. Một điểm chung của các đầu số này chính là đều có sự xuất hiện của chữ số 0 và chữ số 9. Chính vì vậy chúng ta sẽ đề cập đến phần ý nghĩa của 2 chữ số này trước. 

Ý nghĩa của 0 và 9 trong đầu số 09x 

Số 0 và số 9 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Theo đó, xét về mặt hình dạng, số 0 là một số vòng vô cực không có điểm đầu và không có điểm cuối. Thân hình tròn căng. Thêm vào đó, 0 chính là con số khởi đầu cho cả 1 tập số tự nhiên. Ngoài ra, chữ số 0 cũng chỉ về sự khởi đầu cho những bước đi của con người trên hành trình trưởng thành, hành trình bắt đầu sự nghiệp, lúc này ai cũng có điểm xuất phát là con số 0. 

Số 0 và số 9 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.
Số 0 và số 9 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Chính vì vậy 0 là đại diện cho một sự liền mạch, một sự khởi đầu an toàn, sự viên mãn nhẹ nhàng. 

Ngay sau số 0 là chữ số 9. Số 9 chính là chữ số có giá trị lớn nhất trong dãy các số có 1 chữ số. Số 9 cũng là chữ số được sử dụng để tạo nên những con số có giá trị lớn nhất. Phần thân trên của số 9 tròn to, phía đuôi bẻ gãy gọn là thể hiện của sự quyền lực, sức mạnh và sự phát đạt.

Số 0 kết hợp với số 9 tạo ra những bước khởi đầu mạnh mẽ ,thành công, là tượng trưng và biểu thị ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. 

Đầu 09 kết hợp với 6, 7 và 8 có ý nghĩa gì?

Như đã đề cập, đầu 09 là đầu số mang lại ý nghĩa phong thủy khá tốt. Vậy khi kết hợp với các chữ số 6, 7 và 8 thì toàn bộ đầu số này biểu thị cho điều gì? 

  • Đầu số 096: Số 6 theo tiếng Hán có nghĩa là “LỤC”, đọc lại đi sẽ có âm phát âm gần giống với “LỘC”. Chính vì vậy mà số 6 được quan niệm là con số mang đến tài lộc viên mãn. 096 theo đó trở thành đầu số sim  mang ý nghĩa đặc biệt về sự sinh sôi của tài lộc. 
096 theo đó trở thành đầu số sim  mang ý nghĩa đặc biệt về sự sinh sôi của tài lộc. 
096 theo đó trở thành đầu số sim  mang ý nghĩa đặc biệt về sự sinh sôi của tài lộc.
  • Đầu số 097: Theo nhiều quan niệm của mọi người số 7 không mang lại may mắn. Tuy nhiên thực tế, số 7 lại gắn với nhiều  điều tốt đẹp khi mà đức Phật đã đi 7 bước chân và nở ra 7 đóa sen, trong thuyết xưa thì nghi lễ đạo Lão cây gươm 7 sao giúp tiêu diệt ma quỷ,.. Do đó đầu 097 có ý nghĩa là “phất” lên, mọi thứ đều phát triển theo chiều hướng tốt.
  • Đầu số 098: Số 8 đọc theo Hán tự là “bát” và có phát âm gần giống “ PHÁT”trong phát đạt, phát lộc. Chính vì vậy mà số 8 được xem là biểu tượng của sự may mắn, dồi dào lộc phát. 098 từ  đó là đầu số thể hiện cho sự thuận lợi về tiền tài, phát đạt trong cuộc sống.

Đầu số 086 có ý nghĩa gì? 

086 là đầu  số cũng nằm trong bộ đầu số sim viettel. Đầu số này chính là một đầu số Phát Lộc nhờ vào sự kết hợp của hai chữ số 8 và 6. Đầu số sim này có ý nghĩa phong thủy khá tốt khi được cho là sẽ đem lại những may mắn và thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp cho người sở hữu.

086 là đầu  số Phát Lộc nhờ vào sự kết hợp của hai chữ số 8 và 6.
086 là đầu  số Phát Lộc nhờ vào sự kết hợp của hai chữ số 8 và 6.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về ý nghĩa của 4 đầu số 096, 097, 098 và 086 trong bộ đầu số của sim Viettel. Hy vọng thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các đầu số sim và có những lựa chọn mua phù hợp với phong thủy và những mong muốn của mình trong cuộc sống. Đừng quên ghé thăm địa chỉ wesbite https://khosim.com/ của chung tôi để được cung cấp các số sim đẹp với giá tốt nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *