Posted on

Những thiết bị hiện đại áp dụng trong quá trình điều trị cho người bệnh giúp việc điều trị được diễn ra nhanh chóng và kịp thời. Vậy hiện nay có những loại chuông gọi y tá nào? Loại nào được các cơ sở ưu tiên lựa chọn hơn? Trong quá trình chọn mua và lắp đặt chuông cần lưu ý những điều gì để thiết bị sau khi lắp đặt đạt được chất lượng tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc này.

Hệ thống chuông báo y tá

Chuông báo y tá là gì? Có những loại chuông gọi y tá nào?

Chuông gọi y tá là thiết bị được lắp đặt trong các cơ sở y tế, viện dưỡng lão,… Chiếc chuông này có tác dụng là cầu nối giữa người bệnh và các y bác sĩ. Hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị, giúp mọi việc diễn ra nhanh chóng, kịp thời và dễ dàng hơn. Hiện nay có hai loại thiết bị chuông báo y tá đó là chuông báo không dây và chuông báo có dây:

  • Chuông báo y tá không dây: Đây là thiết bị chuông báo y tế được ưu tiên lựa chọn sử dụng nhất hiện nay bởi tính gọn nhẹ, dễ lắp đặt, đa dạng sản phẩm.
  • Chuông báo y tá có dây: Thiết bị chuông có dây vẫn được sử dụng tại một vài cơ ở y tế. Tuy nhiên, không thông dụng bằng chuông báo không dây.

Chuông báo không dây được ưu tiên lựa chọn bởi tính gọn nhẹ, dễ sử dụng

Những vấn đề cần lưu ý khi mua và lắp đặt chuông báo y tá

Để quá trình chọn mua và lắp đặt chuông báo y tá bạn cần hết sức chú ý những vấn đề sau:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp thiết bị y tế, cụ thể là chuông báo y tá sẽ cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng dựa theo pháp luật. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chuông báo y tá. Điều này đồng nghĩa với việc không phải đơn vị nào cũng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Việc mua dính hàng nhái, không đủ tiêu chuẩn là điều không thể tránh khỏi.

Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ thông tin, nghe những ý kiến đánh giá từ người có kinh nghiệm để lựa chọn được một đơn vị uy tín nhất. Một đơn vị uy tín sẽ có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin về sản phẩm, thương hiệu, chế độ bảo hành,…cho người mua để họ có yên tâm lựa chọn.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua các thiết bị chuông gọi y tá bạn có thể tìm đến chuonggoiyta.com. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị chuông báo từ không dây đến có dây. Các sản phẩm tại đây luôn là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Ringo, Syscall,…Thiết bị luôn đạt chuẩn theo những tiêu chí của bộ y tế. Và đây cũng là nơi đang cung cấp các thiết bị chuông báo cho nhiều cơ sở y tế trên thị trường hiện nay.

Nên lựa chọn nhà cung cấp chuông báo uy tín

Thiết bị đảm bảo hoạt động tốt

Thiết bị chuông báo y tá cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua để đảm bảo trong quá trình sử dụng, thiết bị không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn nào. Thời gian bảo hành máy cũng là điều cần phải quan tâm. Bởi những thiết bị tốt thường sẽ có thời gian bảo hành lâu. Việc khắc phục, sửa lỗi, đổi sản phẩm lỗi cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động tốt sẽ không phải là hàng trôi nổi trên thị trường, hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Lưu ý khi tiến hành lắp đặt chuông báo y tá

  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trước khi tiến hành lắp đặt nhằm không xảy ra bất kỳ sai sót nào.
  • Xác định rõ quy mô, kinh phí được chi cho việc lắp đặt hệ thống.
  • Sản phẩm lắp đặt phải mang tính ứng dụng cao, dễ sử dụng và dễ lắp đặt.
  • Thiết bị cần được lắp đúng tầm với của người bệnh.
  • Màn hình kết nối thông báo cho các y tá phải dễ nhìn, dễ quan sát để kịp thời hỗ trợ bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin về thiết bị chuông gọi y tá. Hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về loại thiết bị đặc biệt này. Hiểu rõ những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống chuông báo để không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

Để đặt mua Chuông gọi y tá chính hãng, hãy đến ngay Website: Chuonggoiyta.com để được tư vấn nhiệt tình nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *