Posted on

Không ai có thể phủ nhận mức độ phổ biến và ảnh hưởng của các trang báo, nhất là báo điện tử đối với xã hội ngày nay. Vì vậy có rất nhiều SEOer, doanh nghiệp đã và đang tận dụng điều này để quảng bá tên tuổi của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình. Và họ gọi đó là dịch vụ book báo PR đầy tính ma thuật.

Như thế nào là dịch vụ book báo PR?

Người dùng có thể hiểu một cách đơn giản, book báo PR là dịch vụ đăng bài Pr về doanh nghiệp, thương hiệu, cá nhân, sản phẩm, dịch vụ… lên trên các kênh báo chí có độ ảnh hưởng như báo Dantri.com.vn24h com.vn, Zing.vn…

Dịch vụ book báo Pr chính là dịch vụ kết hợp giữa các đơn vị Agency hợp tác với báo nhằm giúp khách hàng lên được các bài PR hiệu quả trên các trang báo mà họ mong muốn.

Tùy vào mỗi trang báo mà mức báo giá của các bài Pr sẽ khác nhau, thường sẽ dựa trên định giá về mức độ uy tín, vị trí bài viết, traffic của tờ báo đó. Mỗi bài viết trên báo vừa nhằm mục đích quảng cáo lại vừa có khả năng lấy backlink về website của bạn để SEO hiệu quả và bền vững.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ book báo PR.

Marketing online  ngày càng khẳng định vị trí ngôi vương trong lĩnh vực, cùng với đó dịch vụ book báo PR lại càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình.

Giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức.

Nhiều thương hiệu doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để PR trên các đầu báo. Nguyên nhân dẫn đến điều đó không gì khác ngoài mức độ ảnh hưởng, sức mạnh và độ tin cậy mà báo mang lại cho người đọc.

Khi bạn tự PR có thể sẽ không nhận được sự tin tưởng, nhưng khi book báo thì sẽ nhận được sự đánh giá cao và niềm tin của mọi người.

Dịch vụ Book báo Pr giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Báo điện tử là nơi có nhiều người dùng với lượng traffic khủng mỗi ngày, nhất là với những đầu báo chất lượng và uy tín. Do đó việc đăng bài Pr trên các trang báo điện tử này sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với mọi người và thu hút họ trở thành khách hàng mục tiêu.

Nâng cao hiệu quả của chiến lược Marketing.

Khi bạn muốn quảng bá, thực hiện một chiến dịch marketing nào đó, nhất định đừng bỏ qua book báo Pr.

Việc kết hợp nhiều chiến lược marketing với nhau sẽ giúp phát huy được tối đa hiệu quả có thể đạt được. Nhờ đó mà doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ được đẩy mạnh và tăng cao.

Cải thiện traffic, nâng thứ hạng từ khóa Google.

Khi bạn đăng bài Pr trên các trang báo điện tử, bạn sẽ được đặt 1-2 link tùy theo đầu báo. Và việc có được những backlink trỏ về đầu báo lượng sẽ có lợi ích rất lớn quá trình SEO của bạn. Giúp tăng sức mạnh cho website, nâng cao uy tín hơn.

Với các từ khóa  về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ trong báo mà khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. Mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ mới có thể thực hiện được việc này. Điều này cũng đẩy nhanh thứ hạng của doanh nghiệp, nâng TOP các từ khóa nhanh chóng.

Tại sao nên đặt dịch vụ book báo PR tại đơn vị chúng tôi?

Với ưu thế vượt trội về chiến lược và kinh nghiệm lâu năm, đơn vị tự hào là nơi cung cấp dịch vụ book báo PR uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng.

  • Là đơn vị Agency lớn, có uy tín và trực tiếp làm việc với nhiều đầu báo Backlink. Hiện đơn vị nắm trong tay 200+ đầu báo điện tử lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
  • Có chính sách tốt về giá book báo PR, giá chiết khấu và giá ưu đãi cao. Khi bạn lựa chọn book gói càng lớn thì sẽ được đơn vị dành tặng ưu đãi riêng.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và có nghiệp vụ tốt, từng làm việc trực tiếp cho các đầu báo nên có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Quy trình book báo PR nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Để hiệu quả của chiến lược tốt nhất thì quy trình đầy đủ và chi tiết là điều không thể thiếu.

Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng từ những cách trực tiếp và gián tiếp. Sau đó xác nhận nhu cầu, đầu báo mong muốn, giá tiền…

Bước 2: Sau khi lắng nghe, đơn vị sẽ đề xuất, tư vấn tới khách hàng một số đầu báo chất lượng và thống nhất nội dung bài viết của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành đăng báo, ở bước này khách hàng có thể tự viết hoặc dùng dịch vụ viết bài của đơn vị và tiến hành gửi lên báo kiểm duyệt.

Bước 4: Sau khi kiểm duyệt sẽ thống nhất ý kiến giữ đầu báo và khách hàng và tiến hành đăng bài đúng vị trí và thời gian quy định trước đó.

Dịch vụ book báo PR trên các trang báo điện tử ngày nay dường như đã phổ biến hơn và trở thành một chiến lược marketing online ma thuật cho các doanh nghiệp. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Cùng với những chính sách ưu đãi trên cả tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *