Posted on

Jamie Richard Vardy sinh ngày 11 tháng 1 năm 1987 tại Sheffield, Vương quốc Anh. Chàng cầu thủ cao 1m78 nặng 80kg này có sở trường là tiền đạo cắm nhưng cũng có thể chơi như một tiền vệ cánh. Anh đang chơi cho câu lạc bộ Leicester City với vai trò là một tiền đạo. Còn điều gì thú vị ở chàng cầu thủ này, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Jamie Vardy có sở trường là tiền đạo cắm

Tham gia cá độ bóng đá tại SKY88 để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

Bối cảnh gia đình

Jamie Vardy sinh ra trong một gia đình tầng lớp trung lưu có mẹ là Lisa Vardy (một cựu luật sư) và cha, Richard Gill (một cựu công nhân cần cẩu). Gia đình anh sống ở Hillsborough. Thấy được con trai mình có tình yêu mãnh liệt với trái bóng nên cha mẹ của Jamie Vardy đã ủng hộ anh tập trung hoàn toàn vào môn thể thao này ngay cả khi từ bỏ con đường học vấn. Cuối cùng thì Jamie Vardy cũng có thể nói và viết Tiếng Anh.

Những năm đầu của sự nghiệp 

Như đã nói ở trên, ngay từ sớm, ước mơ của Jamie Vardy là được chơi bóng đá đỉnh cao. Thế nhưng giấc mơ này lại bị dập tắt bởi hình thể của cậu bé Jamie Vardy lúc đó. Câu lạc bộ đã buộc cho Jamie Vardy ra đi với lý do anh ta quá nhỏ bé và gầy gò ở độ tuổi 16. Sự từ chối này gây ra cú shock cho chàng trai trẻ. Bởi đó là câu lạc bộ mà anh ấy đã được đào tạo trong một thời gian dài.

Khó khăn của sự ra đi

Vardy nhận một công việc ở nhà máy với mức lương thấp với hy vọng có thể kiếm sống cũng như quên bóng đá đi. Jamie đã làm việc 12 giờ tại nhà máy của mình. Khi làm việc cho nhà máy, nhiều đồng nghiệp của Jamie Vard đã thuyết phục anh nên cho mình cơ hội thứ hai để chơi bóng đá .

Một khoảnh khắc hài hước của Jamie Vardy trên sân

Khi đó anh mới thay đổi suy nghĩ nghiêm túc một lần nữa, Jamie quay lại tìm kiếm một câu lạc bộ mà anh hy vọng sẽ chấp nhận anh. Lần này, một đội bóng có thứ hạng thấp hơn ‘Wickersley Youth in Rotherham đã cho anh cơ hội. Tại đây, anh đã kiếm được 30 bảng đã trở thành cầu thủ ghi bàn cao nhất. Và Jamie Vardy đã quay trở lại với bóng đá như thế.

Đời sống tình cảm

Jamie Vardy kết hôn vào năm 2016 với một cô nàng hơn anh 5 tuổi.Vợ của Jamie Vardy là Rebekah, sinh ngày 7 tháng 2 năm 1982. Vardy đã gặp vợ của mình vào năm 2014 khi cô đang làm việc ở một trung tâm tổ chức sự kiện. Câu chuyện tình yêu của họ đã bắt đầu vào năm 2014 khi Vardy thuê Rebekah tổ chức bữa tiệc sinh nhật của mình. 

Cả hai người yêu đã hẹn hò trong hai năm trước khi kết hôn vào ngày 26 tháng 5 năm 2016 tại lâu đài Peckforton nổi tiếng. Họ đã có với nhau ba người con. Trong đó Jamie Vardy đã có hai đứa con riêng của mình (là Sofia Vardy và Finley Jaiden Vardy sinh năm 2014 và 2017) với người vợ trước. Và cả Rebekah cũng có một cô con gái và con trai tên Megan và Taylor. Cả Megan và Taylor thường xuyên xuất hiện trên trang Instagram của mẹ họ. Ngoài ra, Jamie Vardy có một cô con gái tên Ella Vardy, sinh năm 2010, với bạn gái cũ Emma məbbeg. Đối với nhiều người hâm mộ thì Jamie Vardy có thể xếp vào một trong những cầu thủ có những mối quan hệ phức tạp nhất làng bóng đá.

Trong cuộc sống, Jamie là một người thích làm từ thiện và quyên góp cho công chúng vì lý do bóng đá. Jamie đã từng thành lập Học viện V9 của mình vào tháng 11 năm 2015. Đó là một chương trình cắm trại hàng năm được phát triển bởi Jamie để cung cấp khóa huấn luyện và hướng dẫn cho các cầu thủ bóng đá không nằm trong Liên đoàn. Chương trình này mang đến cho những người yêu và có đam mê với bóng đá cơ hội duy nhất để thể hiện tài năng của họ dưới con mắt khó tính của các tuyển trạch viên hàng đầu. Jamie Vardy làm điều này bởi anh biết có rất nhiều người ngoài kia vẫn đang cố gắng để có cơ hội chơi bóng chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *