Posted on

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiêu các bạn chủ đề Lạnh Gáy Đại Tướng Aleksei Brusilov Của Nga Vạch Kế Hoạch Tấn Công Đế Quốc Áo – Hung. Mong các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về video và bài viết.

Lạnh Gáy Đại Tướng Aleksei Brusilov Của Nga Vạch Kế Hoạch Tấn Công Đế Quốc Áo – Hung
Nội dung: Tháng 2-1916, Đức thực hiện chiến dịch Verdun nhằm thôn tính Pháp. Để cứu đồng minh, Anh yêu cầu các nước trong phe đồng loạt tấn công Đức, buộc nước này phân tán lực lượng đối phó. Đại tướng Aleksei Brusilov của Nga vạch kế hoạch tấn công
vào quân đội đế quốc Áo – Hung tại Galicia để vừa giải tỏa áp lực cho Pháp, giải nguy cho Ý vừa loại thế lực này ra khỏi cuộc chiến.

– Nguồn tham khảo: wiki, fb.com, nghiencuuquocte.org, baobinhphuoc.com.vn
– Biên tập nội dung & MC: Quang Huy
– Dựng video: Hải Nguyễn
————————————–
🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
————————————–
🔥Danh sách phát:
► Tổng hợp Giai Thoại Bất Hủ: http://bit.ly/2TL3KXF
► Website: gtbh.thqmedia.com
► Đăng ký kênh: http://bit.ly/2z8eqWJ
► Phone Liên Hệ QC: +84982383273
————————————-
Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: hotro.giaithoaibathu@gmail.com

#giaithoạibấthủ #tómtắttiểusử

Thanks for Reading. Mong các bạn qua bài viết Lạnh Gáy Đại Tướng Aleksei Brusilov Của Nga Vạch Kế Hoạch Tấn Công Đế Quốc Áo – Hung Trên đây, các bạn sẽ có được những thông tin kiến thức về vấn đề Lạnh Gáy Đại Tướng Aleksei Brusilov Của Nga Vạch Kế Hoạch Tấn Công Đế Quốc Áo – Hung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *