Posted on

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc sử dụng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt hơn? Nên mua loại nào? Để có được câu trả lời cho mình, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây. Tin rằng những thông tin sau sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn với mình.

Dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt hơn?

Cả hai sản phẩm trên không khác nhau về cách thức vận hành và thông số điều chỉnh nhiệt độ, thời gian. Không những thế hai sản phẩm trên đều dựa trên công nghệ Rapid Air và công nghệ chiên rán không dầu. Đây là ứng dụng đã được đăng ký bản quyền trên thế giới hiện nay. 

 

nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt
Dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt hơn

Ngoài ra, công nghệ này có tên khác là công nghệ Rush. Được nghiên cứu bởi tổ chức APDS Development tại Hà Lan khi phát triển nồi chiên không dầu.

So sánh giữa nồi chiên không dầu cơ và điện tử

Để biết được mình nên chọn loại nồi chiên nào cho phù hợp. Mời bạn cùng https://bapcai.vn/ tìm hiểu trong nội dung dưới đây ngay nhé

Nồi chiên không dầu cơ

Nồi chiên không dầu điện tử

– Nồi chiên không dầu cơ sử dụng bộ điều khiển Analog cho phép người dùng có thể điều chỉnh được những con số mong muốn.

– Tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ đến từng con số chi tiết tới hàng đơn vị.

– Với  nồi chiên không dầu cơ thì người sử dụng phải ghi nhớ thời gian cũng như thực hiện điều chỉnh sao cho phù hợp với từng món ăn khác nhau.

– Nồi chiên này không có sẵn bảng hướng dẫn chế biến thực phẩm.

– Chưa hết, nồi chiên không dầu cơ còn sở hữu mức giá thành khá rẻ so với phiên bản điều khiển điện tử khác có cùng thông số.

– Nồi chiên không dầu điện tử là loại nồi tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Toàn bộ thông tin nấu nướng đều có ở trên bảng điều khiển.

– Người sử dụng có thể dựa vào những thông tin trực quan có sẵn để điều chỉnh sao cho phù hợp.

– Chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng mà không tốn thời gian khi nhờ vào nồi chiên không dầu điện tử.

– Loại nồi này sở hữu nút điều chỉnh cơ học cao cấp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

– Mức giá thành của loại nồi chiên không dầu điện tử này có giá cao hơn so với nồi chiên không dầu cơ.

Ngoài ra, để có thêm các lựa chọn giá trị, bạn có thể xem thêm nhiều dòng khác tại đây:  https://bapcai.vn/noi-chien-khong-dau-bluestone/.

Nên mua nồi chiên không dầu cơ hay điện tử?

2 loại nồi trên không khác nhau nhiều ở mặt chức năng của nồi chiên không dầu cơ hay điện tử. Đều mang đến những món ăn thơm, ngon, tốt cho sức khỏe cho mọi người.  

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm với công nghệ tiên tiến hoặc là người thích vẻ sang trọng và hiện đại. Thậm chí bạn là một người khó khăn trong việc ghi nhớ thời gian và nhiệt độ chế biến món ăn. Chắn chắn nồi chiên không dầu điện tử là một sự chọn lựa lý tưởng để có được trải nghiệm tuyệt vời.

nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt 1
Nên mua nồi chiên không dầu cơ hay điện tử

Tuy nhiên, nếu bạn là một người khá hạn hẹp về kinh tế. Cũng như không quan trọng quá đến kiểu dáng của sản phẩm, nhiệt độ và thời gian chế biến món ăn không làm khó đến bạn. Nồi chiên không dầu cơ cũng là một lựa chọn không tồi, những món ăn mà bạn làm ra vẫn đảm bảo đến độ thơm ngon.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời sử dụng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt hơn.  Đừng quên kết nối với chúng tôi khi cần thêm hỗ trợ về dòng này nữa quý vị nhé! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *