Posted on

Chủ đề Phim While you were sleeping (khi em còn đang ngủ) 2017 – Lee Jong Suk và Suzy đang là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ hay cả những người trung tuổi quan tâm. Hôm nay hãy cùng Nói về chủ đề này nhé

Phim When you were sleeping (khi em còn đang ngủ) – Lee Jong Suk và Suzy

(TGĐA) – Bộ phim When you were sleeping (Khi em còn đang ngủ) của 2 cái tên hot nhất hiện nay là Suzy và Lee Jong Suk đã khởi quay vào tháng 2 và ngày 2/3 sắp tới Lee Jong Suk sẽ có cảnh quay đầu tiên của mình.
When you were sleeping (Khi em còn đang ngủ, tạm dịch) là bộ phim mới nhất của biên kịch hàng loạt phim nổi tiếng như Đôi tai ngoại cảm, và Pinocchio. Bộ phim lấy đề tài tội phạm và ngoại cảm – thế mạnh của biên kịch Park Hye Ryun, xoay quanh một công tố viên và một cô gái có khả năng dự báo tai nạn và cái chết đến với người khác thông qua những giấc ngủ.

Đạo diễn của Chuyện tình bác sĩ (Doctors) sẽ chỉ đạo phim, bộ phim sẽ được hoàn tất hậu kỳ 100% trước khi phát sóng vào cuối năm nay.

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai một công tố viên chuyên điều tra tội phạm giết người, có tính tình “thẳng như ruột ngựa” và gương mặt lạnh như tiền.

Suzy vào vai một cô nàng vô công rỗi nghề với ngoại hình dễ nhận biết nhờ cặp kính to đùng và tóc đuôi ngựa. Nhân vật này suốt ngày nằm nhà và khá là bê bối.

Nam thứ Lee Sang Yeob vào vai một công tố viên từng nhận được nhiều giải thưởng và hiện nay là một luật sư có lương cao ngất ngưởng.
————
Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCp8iVwBKShXguHdpBuULLgQ
Video CopyRight-TOP5 Tin tức nóng 24h

Chủ đề Phim While you were sleeping (khi em còn đang ngủ) 2017 – Lee Jong Suk và Suzy đã được làm rõ qua video trên, mong các bạn sẽ tìm được lựa chọn ưng ý nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *