Posted on

Rong nho Sabudo của công ty nào? Sản xuất ở đâu? Quy trình có an toàn và khép kín đạt tiêu chuẩn? Các thắc mắc tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vì thế, bạn còn đợi gì không sớm đến với Bắp Cải để hiểu thêm về loại kể trên. Mặt khác, nếu quý vị muốn có những thông tin chi tiết hơn, bạn có thể đọc tại https://bapcai.vn/rong-nho-sabudo-co-tot-khong/.

Tuy nhiên, những kiến thức tóm gọn sau đây sẽ hợp với ai đang cần đọc lướt, tìm hiểu từ xa đến gần về loại này. Vì lẽ đó, hãy khám phá ngay bạn nhé! 

Rong nho Sabudo của công ty nào?

Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi mua hàng là một quyết định thông minh. Bởi nhờ thế bạn tránh xa hiện tượng chọn nhầm dòng nhái giả hoặc có chất lượng kém.

rong nho sabudo của công ty nào
Rong nho tươi Sabudo được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín

Đây cũng là lý do nhiều người muốn biết rong nho Sabudo của công ty nào? Nếu bản thân bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề kể trên thì nên yên tâm. Bởi lẽ dòng này là sản phẩm tâm huyết của công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ F99. 

Hiện doanh nghiệp kể trên có địa chỉ tại tầng 24 tòa nhà văn phòng Viwaseen, số 48 đường Tố Hữu. Bạn có thể ghé phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội và tìm đến điểm kể trên sẽ thấy hệ thống văn phòng làm việc khang trang của công ty tại đây.

Sabudo hiện được biết đến là một trong những loại rong nho tươi được đánh giá cao. Sở dĩ có điều này vì bài viết được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn. Sau những kiểm nghiệm khắt khe, sản phẩm đã được Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản Khánh Hòa cấp phép.

Cụ thể, Sabudo đủ điều kiện an toàn thực phẩm và được phép lưu hành rộng rãi. Dòng này sở hữu giấy chứng nhận số 213/2018/NNPTNT-KH. Giấy kể trên được cấp phép vào ngày 25/6/2018.

rong nho sabudo của công ty nào 1
Rong nho tươi Sabudo xứng đáng là lựa chọn bạn nên ưu tiên

Rong nho tươi Sabudo có tốt không?

Như vậy bạn có thể yên tâm khi chọn loại sản phẩm kể trên từ tiêu chí nguồn gốc, xuất xứ. Sabudo hiện được mệnh danh là vua rong nho Nhật Bản. Vậy lý do nào giúp dòng này được đánh giá cao đến vậy?

rong nho sabudo của công ty nào 2
Rong nho tươi Sabudo nhập khẩu giống từ Nhật Bản nên Nho biển to và chất lượng vượt trội hơn

Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm có giải mã đầy đủ hơn nữa:

Lý do Chi tiết

Giống

Rong nho tươi Sabudo được nhập giống từ Nhật Bản.

Nhờ vậy rong nho tươi to và chất lượng tốt hơn.

Công nghệ 

Sản phẩm được tách nước bằng công nghệ hiện đại.

Do đó, các dưỡng chất giá trị của Nho biển được giữ nguyên.

Mùi vị

Rong nho tươi Sabudo không còn mùi tanh đặc trưng.

Nhờ đó, bạn có cảm giác dễ ăn, lạ miệng và thêm thích thú.

Dưỡng chất

Rong nho tươi Sabudo được đánh giá cao vì giàu dưỡng chất.

Nhờ thế, người dùng có thể cải thiện sức khỏe và vóc dáng vượt trội.

Độ an toàn

Sản phẩm được trồng, thu hoạch và chế biến theo đúng quy trình chuẩn khép kín.

Vì thế, dòng này không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Do đó, rong nho tươi Sabudo hiện còn nhận được chứng nhận an toàn, cho phép lưu hành rộng rãi từ Cục An toàn thực phẩm.

Ngoài loại kể trên, hệ thống còn có nhiều dòng thực phẩm giá trị. Bạn nên xem thêm tại https://bapcai.vn/suc-khoe-lam-dep/ để có nhiều kiến thức hơn nữa về mảng này.

Các thông tin vưa rồi hẳn đã giúp bạn biết rong nho Sabudo của công ty nào? Đừng quên kết nối với Bắp Cải để có thêm các thông tin hay khác về loại thực phẩm chất lượng này bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *