Posted on

Được mệnh danh là sản phẩm sữa cứu cánh cho những bà mẹ có con thấp còi. Sữa Vinlac chính là sản phẩm sữa bột được các chuyên gia khuyến cáo tin dùng hiện nay. Với mục đích đáp ứng đầy đủ các dưỡng chất và nhu cầu cần thiết cho trẻ phát triển. Vinlac là lựa chọn hàng đầu cho mẹ và bé. Hãy cùng các chuyên gia giải thích vì sao Vinlac lại thích hợp với trẻ em thấp còi.

Các thành phần có trong sữa Vinlac

Thường thì khi mua sữa, các mẹ hay quan tâm và tìm hiểu về các thành phần có trong sữa bột. Vậy, đối với dòng sữa dành cho trẻ em thấp còi mang tên Vinlac. Các thành phần trong sữa bao gồm những chất dinh dưỡng nào?

Các thành phần có trong sữa Vinlac

  • Theo nghiên cứu, colostrum là loại sữa non có trong thành phần của sữa Vinlac. Cùng với đó là các loại Axit amin và đạm dễ hấp thu. Đầy đều là các dưỡng chất giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Điều này sẽ khiến cho khả năng hấp thu dưỡng chất được tốt nhất. Trẻ sẽ phát triển đồng thời cả 3 yếu tố về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.
  • Với công thức không thể thiếu được thành phần canxi và D3. Đây chính là những thành phần giúp trẻ phát triển về chiều cao tốt nhất. Trẻ được cung cấp đầy đủ Vitamin D3 sẽ giúp cho quá trình phát triển hệ xương được tốt. Cùng với đó là các loại vitamin nhóm B, khoáng chất khiến trẻ nhanh lớn.

Ngoài ra, trong Vinlac còn có vô vàn các vitamin A, E , C, Kẽm, Lysin…cùng các hoạt chất chống oxy hóa. Những chất này sẽ giúp bé có khả năng tự kháng lại các tác nhân gây hại từ môi trường. Trẻ được tăng sức đề kháng, khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện.

Sữa Vinlac – Giải pháp của bà mẹ có con thấp còi

Như vậy, với các thành phần mà chúng tôi đã chia sẻ về dòng sữa Vinlac. Các mẹ có con trong độ tuổi từ 0-10 tuổi thuộc diện thấp còi hay ốm yếu. Mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dòng sữa bột của Vinlac.

Sữa Vinlac – Giải pháp của bà mẹ có con thấp còi

Sữa Vinlac chính là sự lựa chọn hoàn hảo để mẹ mang tới cuộc sống khỏe mạnh cho con. Đặc biệt, nhiều mẹ còn nhận thấy trẻ uống sữa của Vinlac hoàn toàn không bị táo bón. Tình trạng rối loạn tiêu hóa cũng không còn xảy ra. Đây chính là những yếu tố giúp trẻ có được 1 hệ tiêu hóa tốt nhất. Điều này sẽ giúp trẻ hạn chế được tình trạng ốm vặt. Nhất là trẻ ở giai đoạn dưới 36 tháng tuổi.

Ngoài ra, các khoáng chất natri, kali còn giúp cho hệ xương của trẻ cứng cáp. Bé sẽ phát triển một cách cao lớn hơn hẳn những gì mà mẹ nghĩ đó.

Sử dụng Vinlac như thế nào để trẻ phát triển chiều cao?

Để đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc sử dụng sữa Vinlac phát triển chiều cao. Mẹ nên kết hợp cho con uống sữa vào các bữa ăn phụ của bé. Đặc biệt, mẹ không nên cho bé uống lúc đang no quá hoặc đói quá. Nhất là trong trường hợp bé ăn no quá sẽ làm cho hiệu quả hấp thu của sữa giảm xuống.

Sử dụng Vinlac như thế nào để trẻ phát triển chiều cao?

Nói chung, mẹ nên cho trẻ uống khoảng 2 ly sữa mỗi ngày là hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp cho trẻ ăn được thêm các bữa chính ngon miệng hơn. Chắc chắn, tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ sẽ được cải thiện.

Theo nghiên cứu và lấy ý kiến của các mẹ có con thấp còi khi sử dụng sữa Vinlac. Họ đều nhận thấy rằng con mình sau khi uống Vinlac khoảng 3 – 4 tuần. Họ đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt từ việc sử dụng dòng sữa này. Trẻ ăn đều, ăn ngon miệng và bắt đầu có dấu hiệu của sự phát triển chiều cao. Vinlac thực sự là một giải pháp tuyệt vời đối với mẹ có con thấp còi. Hãy tin dùng và lựa chọn sản phẩm đến từ chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *