Posted on

Các thiết bị Thiết bị tự phục vụ đang biến đổi quy trình phục vụ truyền thống sang hướng tích cực hơn. Đồng thời, giúp cho các cửa hàng hoạt động hiệu quả cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và để tìm hiểu thêm về các thiết bị thẻ rung hàng đầu hiện nay, hãy cùng tham khảo thêm qua chia sẻ sau.

Các thiết bị Thiết bị tự phục vụ đang biến đổi quy trình phục vụ truyền thống sang hướng tích cực hơn

Bộ Thiết bị tự phục vụ SGP-100R-20C 20 thẻ

Một trong những dòng sản phẩm Thiết bị tự phục vụ mà Ecall muốn giới thiệu đến bạn đó chính là SGP-100R-20. Thiết kế đến từ Hàn Quốc này nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Bộ sản phẩm có số lượng lớn lên tới 20 thẻ rung
 • Thiết kế thẻ thân thiện với người dùng, dễ dàng cầm vựa vặn trên tay
 • Chân thẻ được làm từ nhôm nguyên khối, một trong những chất liệu cao cấp. Đồng thời, hỗ trợ sạc hiệu quả hơn.
 • Thiết kế sạc thông minh cũng là một điểm cộng. Vì có thể giúp sạc các thiết bị một cách dễ dàng theo bất cứ chiều nào. Bên cạnh đó, phần đế cũng có thể tháo lắp dễ dàng để hỗ trợ vấn đề vệ sinh tốt hơn.

Có thể thấy đây là một trong những thiết bị rất đa năng và phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của các cửa hàng. Đặc biệt là các quán cafe cũng như trà sữa. Những nơi có lưu lượng khách hàng truy cập nhiều mỗi ngày.

Thẻ báo rung tự phục vụ GP-200R

Tiếp theo, Ecall muốn giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm chất lượng khác cũng tới từ thương hiệu Syscall Hàn Quốc. Đó chính là thiết bị thẻ rung GP-200R. Đây là một trong những sự lựa chọn tối ưu và được rất nhiều quán cafe,trà sữa lựa chọn sử dụng để tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Nhất là những quán đang có nhu cầu chuyển đổi các mô hình phục vụ truyền thống. Với hình thức tự phục vụ mới này, các chủ cửa hàng có thể tiết kiệm được một khoản phí đang kể bao gồm cả chi phí thuê nhân viên phục vụ. Chưa kể đến việc những thiết bị này cũng giúp tăng trải nghiệm khách hàng và giúp cho công việc kinh doanh phát triển hơn nữa.

Thiết kế thẻ thân thiện với người dùng, dễ dàng cầm vựa vặn trên tay

Đặc điểm nổi bật của thiết Thiết bị tự phục vụ cao cấp GP-200R đó là:

 • Thẻ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đây là một trong những chất liệu không thấm nước. Đặc biệt là  siêu bền và có thể sử dụng trong thời gian dài.
 • Thiết kế đơn giản và mỏng. Cực kỳ thân thiện với người dùng, nhất là trong việc cầm nắm.
 • Pin xạc điện cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm chi phí
 • Có thể kết hợp với các hình ảnh quảng ng cáo thương thiệu. Nhờ đó, tăng thêm danh tiếng cũng như doanh thu cho cửa hàng.

Thiết bị tự phục vụ SGP-300R-10C

Bộ sản phẩm Thiết bị tự phục vụ SGP-300R-10C cũng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ. Cũng là một thiết bị đến từ SYSCALL. Tuy nhiên SGP-300R-10C  lại mang đến những nét độc đáo rất riêng trong thiết kế. Đặc biệt là những nâng cấp về mặt công nghệ, giúp mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đặc điểm vượt trội của các thiết bị SGP-300R-10C

 • Thiết kế đế sạc nằm ngang, giúp cho việc lấy thẻ cũng như sạc dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Thiết kế phần chân sạc đối xứng, điều đó có nghĩa là có thể sạc thẻ ở các hai bên. Do đó, tạo thêm sự thuận tiện cần thiết trong khi sử dụng.
 • Dung lượng pin cũng được cải thiện đáng kể hơn so với các dòng sản phẩm trước đó. Vậy nên thẻ có thể được dùng lâu hơn mà không cần đến việc sạc thường xuyên.
 • Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Sản phẩm chất lượng tới từ thương hiệu Syscall Hàn Quốc

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến các thiết bị Thiết bị tự phục vụ. Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ lỡ. Và để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới nhất cũng như nhận được những tư vấn hữu ích về các sản phẩm này, hãy liên hệ với Ecall ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *