Posted on

Phần mềm quản lý nhà hàng hiện là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các nhà kinh doanh. Đặc biệt trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc ứng dụng các Phần mềm quản lý nhà hàng là vô cùng cần thiết bởi bạn chẳng thể có mặt tại cửa hàng 24/24 được. Hãy cùng tham khảo top 3 Phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng nhất 2020 dưới đây để có được cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Phần mềm quản lý nhà hàng FABi chuyên biệt dành cho F&B

Thay vì tập trung dàn trải vào nhiều ngành hàng, công ty cổ phần công nghệ iPOS.vn mang đến cho bạn Phần mềm quản lý nhà hàng FABi, giải pháp quản lý bán hàng chuyên biệt, dành riêng cho ngành F&B. Hiện FABi là một trong những phần mềm được nhiều chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe,… tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường.

Điểm nổi bật của Phần mềm quản lý nhà hàng FABi đó là sự liên kết  với ứng dụng quản lý từ xa FABi Manager. Với ứng dụng FABi Manager, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Các tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý từ xa này có thể kể đến như: Theo dõi số lượng bàn đang mở, số lượng bàn đang có khách; theo dõi đơn hàng, báo cáo doanh thu theo thời gian thực,… Mọi nghiệp vụ quản lý đều được thực hiện một cách đơn giản và có hệ thống.

Giao diện của Phần mềm quản lý nhà hàng FABi được thiết kế thân thiện và khoa học giúp người dùng có thể thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng mở rộng kết nối để sử dụng đa dạng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Có thể nói hiện nay, FABi là Phần mềm quản lý nhà hàng tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh F&B, từ vừa và nhỏ cho đến các chuỗi lớn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh trong ngành và muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, sử dụng được trên nhiều thiết bị thì FABi chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm quản lý nhà hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn cũng là một trong những Phần mềm quản lý nhà hàng được ưa chuộng hiện nay. Điểm cộng của ứng dụng tối ưu và rút ngắn thời gian ở khâu thanh toán tại cửa hàng nhờ việc cài đặt sẵn các thông tin cần thiết ở trang hóa đơn.

Phần mềm quản lý nhà hàng Nhanh.vn cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản nhất phục vụ cho nghiệp vụ bán hàng và quản lý như Báo cáo, đơn hàng, sản phẩm, bán hàng và hàng trong kho. So với các Phần mềm quản lý nhà hàng khác thì Nhanh.vn chủ yếu tập trung vào chức năng quản lý nhiều hơn so với chức năng hỗ trợ bán hàng. Chính vì vậy mà nó hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc theo dõi và giám sát tình hình kinh doanh của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhà hàng Abit

Phần mềm quản lý nhà hàng Abit hiện đang là sự lựa chọn của hơn 110.000 Shop bán hàng. Phần mềm này mang đến cho bạn những tính năng nổi bật của Abit như:

  • Tự động hóa mọi quy trình bán hàng: tự động tạo và cập nhật đơn hàng, tự động trả lời inbox hoặc comment của khách hàng, tự động phân chia khách hàng cho nhân viên tư vấn…
  • Đồng bộ đơn hàng trong cùng một giao diện quản lý giúp nhà bán hàng dễ dàng thao tác và quản lý bán hàng
  • Vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm: Phần mềm cho phép kết nối với đơn vị vận chuyển, so sánh chi phí giữa các nhà vận chuyển, báo cáo tiến trình giao hàng, …
  • Báo cáo bán hàng theo thời gian thực: Báo cáo đơn hàng, doanh thu, chi phí, tồn kho, …

Ngoài ra, Phần mềm quản lý nhà hàng Abit còn hỗ trợ kết nối với các loại máy in, máy quét mã vạch để hỗ trợ thanh toán đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn. Chỉ với mức chi phí từ 100.000đ/tháng là bạn đã có thể bắt sở hữu cho cửa hàng của mình một phần mềm quản lý để hỗ trợ bạn bán hàng và quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi rồi.

Trên đây là 3 Phần mềm quản lý nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết bạn đã có thể tìm ra giải pháp hiệu quả nhất để hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh. Chúc bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *