Posted on

Tòa nhà Vinaconex Tower 34 Láng Hạ nổi bật tại thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa với hàng loạt những tiện ích văn phòng vô cùng chất lượng. Đến với tòa văn phòng chuyên nghiệp này, quý khách hàng doanh nghiệp được sở hữu và sử dụng những dịch vụ văn phòng tốt nhất trên thị trường. Vậy những tiện ích văn phòng chất lượng cao này là gì? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

 

Tiện ích Vinaconex Tower có gì đặc biệt?

Tại thị trường văn phòng quận Đống Đa, có lẽ nổi bật và ấn tượng nhất chính là tòa nhà Vinaconex Tower tọa lạc tại số 34 Láng Hạ. Đây là một tòa văn phòng có vẻ ngoài vô cùng ấn tượng và sang trọng, có thiết kế đẳng cấp và diện tích cho thuê đa dạng.

Khi sử dụng dịch vụ và tiện ích của nơi đây, quý khách sẽ còn thấy được là những dịch vụ tòa nhà, thiết bị kỹ thuật, cơ sở hạ tầng chính là những yếu tố quyết định, làm nên sức hấp dẫn của tòa nhà.

Vì đây là một dự án, một sản phẩm đến từ ông lớn trong ngành bất động sản là Vinaconex nên được thừa hưởng những đặc điểm vô cùng tốt về tiêu chuẩn và quá trình thi công. Từ đây, tòa nhà đảm bảo được các tiêu chí để trở thành tòa văn phòng hạng A ăn khách bậc nhất tại khu vực Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 

Ngoài ra, tòa nhà còn được chủ đầu tư Vinaconex vô cùng chú ý đến chất lượng dịch vụ. Minh chứng là ông lớn này đã đưa đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam CBRE vào quản lý tại tòa nhà. Với sự phối hợp của chủ đầu tư hàng đầu và công ty quản lý hàng đầu, tòa nhà Vinaconex Tower chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một môi trường làm việc chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể.

Tổng hợp những tiện ích có tại Vinaconex Tower

Như đã nói ở trên, tòa nhà Vinaconex Tower được đầu tư bài bản, chính vì thế từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu của tòa nhà thôi, ta đã thấy được sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng. Sau đây là danh sách các tiện ích và cơ sở hạ tầng có tại tòa nhà: 

 • Khung nhôm và kính hộp cách nhiệt tấm lớn cho cả 4 mặt đứng của tòa nhà, dẫn đến ánh sáng tự nhiên được tối ưu, hình ảnh của tòa nhà cũng được nâng cao với vẻ sang trọng của màu đen ghi huyền bí.
 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm thương hiệu Chiller
 • Hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến BMS với loa phát thanh đầy đủ
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
 • Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất các tác vụ cơ bản
 • Camera an ninh giám sát 24/7
 • Hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại
 • 3 tầng hầm gửi xe và khu gửi xe ngoài

Nhìn vào danh sách các tiện ích và cơ sở vật chất, ta có thể thấy được sự đầu tư của Vinaconex trong việc cung cấp một môi trường làm việc chất lượng cao tại Đống Đa.

Đơn vị quản lý CBRE Vietnam tại Vinaconex Tower

Một trong những thương hiệu hàng đầu xuất hiện tại không gian làm việc tại Vinaconex Tower chính là đơn vị quản lý CBRE hàng đầu thị trường.

CBRE Vietnam là một đơn vị quản lý bất động sản hoạt động rất tích cực trong thị trường bất động sản, đặc biệt là ở mảng văn phòng cho thuê. Những tòa nhà văn phòng cũng được quản lý bởi đơn vị này gồm PV Oil Tower, tòa nhà 89 Láng Hạ (VPBank Tower), CIC Tower, FLC Twin Tower…

Đây đều là những tòa văn phòng chất lượng được đánh giá cao trên thị trường, và tòa nhà Vinaconex Tower cũng không phải là một ngoại lệ. Tại đây, những dịch vụ được cung cấp bởi CBRE là:

 • Cung cấp dịch vụ nhân sự như lễ tân, bảo vệ…
 • Bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị kỹ thuật thường xuyên
 • Quản lý các loại chi phí về dịch vụ trong văn phòng

tòa nhà Vinaconex Tower 34 Láng Hạ nổi bật trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội với chất lượng dịch vụ và tiện ích vô cùng tốt, được nhiều doanh nghiệp nhắm đến.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *